Thư viện videos
Tin tức nổi bật
Nghiên cứu thị trường và Insight
Trang chủ Giới thiệuTriết lý sứ mệnh

M&P ACADEMY

Chia sẻ :

M&P ACADEMY được thành lập với mong muốn trở thành Học viên tin cậy đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội, đào tạo về Marketing và các hoạt động Media truyền thông chuyên biệt cho lĩnh vực Y Dược.

Tên thương hiệu M&P thể hiện khát vọng của những người sáng lập, muốn khơi dậy niềm đam mê (Passion) nghề nghiệp, mang đến cho học viên sự am hiểu (Perception) kiến thức cơ bản, trải nghiệm thực tế (Practice) để trở thành những người làm Marketing Y Dược chuyên nghiệp (Professional)

Học viện Marketing Y Dược (M&P ACADEMY) là tổ chức tiên phong mang thị trường Dược vào lớp học và kết nối học viên với các Doanh nghiệp Dược phẩm.

TRIẾT LÝ VÀ SỨ MỆNH

“Chia sẻ – Truyền cảm hứng – Huấn luyện” là trọng tâm của triết lý mà M&P Academy theo đuổi.

Chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra một hệ sinh thái các nhân sự đam mê Marketing Y Dược để cùng trao đổi, kết nối và học tập lẫn nhau.

Tâm huyết của chúng tôi là chia sẻ mọi thứ mà chúng tôi làm, mọi kiến thức mà chúng tôi biết, kết hợp giữa lý luận và thực tiễn, cập nhật những công cụ, xu hướng mới nhất, bởi các chuyên gia đầu ngành uy tín, giúp cho học viên ứng dụng hiệu quả vào công việc của mình.

Sứ mệnh của M&P Academy là nhằm gia tăng số lượng và nâng cao chất lượng nhân sự Marketing chuyên nghiệp trong lĩnh vực Y Dược, góp phần phát triển thị trường Dược phẩm Việt Nam

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT CỐT LÕI

M&P Academy cung cấp các khóa đào tạo thực chiến với phương pháp huấn luyện lấy học viên làm trung tâm, thông qua các case study, với đội ngũ huấn luyện viên bao gồm những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing và các Giám đốc Marketing tại các công ty Y Dược. Với bề dày kinh nghiệm thực tế, mỗi khóa học thực sự là một khóa huấn luyện bài bản và giàu tính thực tiễn cho các học viên tham dự.

M&P Academy cung cấp các khóa đào tạo in-house, mang tính “CÁ NHÂN HÓA” được xây dựng tùy theo thực trạng của từng doanh nghiệp, để trang kiến thức toàn diện về hoạt động truyền thông, kinh doanh và tiếp thị, cùng các công cụ hữu ích nhằm nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự Marketing, tạo ra sức mạnh nội tại, góp phần vào sự thành công chung của doanh nghiệp.

---------------------------------------------

View: 2741   Back    Up to top