Thư viện videos
Tin tức nổi bật
Nghiên cứu thị trường và Insight
Trang chủ Dịch vụMarketing Dược thực chiến ONLINE

Khóa học Online - Khóa huấn luyện Marketing Dược thực chiến

Chia sẻ :

Đầu tiên, Học viện M&P - Marketing Dược thực chiến xin cảm ơn tất cả những học viên đã tin tưởng và lựa chọn tham gia học tập tại Học viện. Trải qua 10 khóa, các bạn không chỉ tiếp thu các kiến thức rất nhanh, ứng dụng sáng tạo trong công việc mà chính các bạn lại là những người truyền lửa giúp cho Học viện có thêm động lực, tâm huyết để tiếp tục sự nghiệp xây dựng đội ngũ Marketer Dược ngày càng chuyên nghiệp hơn

Trong suốt quá trình đào tạo, Học viện chứng kiến có những bạn ở tận Bắc Kạn, cứ 4h sáng bắt xe xuống Hà Nội, 4h chiều lại lên xe về quê, rồi liên tục nhận được rất nhiều những tin nhắn của các bạn ở xa, khó khăn về mặt địa lý những vẫn muốn tham gia khóa học. Học viện hiểu rằng, các bạn rất muốn học hỏi và tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia, cũng như cơ hội để gia nhập vào cộng đồng Pharmacom - nơi giao lưu, gặp gỡ của những người yêu thích Marketing Dược.

Và không để các bạn phải chờ lâu hơn nữa, Học viện M&P chính thức thông báo Khai giảng khóa học Online - Khóa Huấn luyện Marketing Dược thực chiến.

1. Nội dung khóa huấn luyện:

 • - Tổng quan về ngành Dược & Marketing cho ngành Dược.
 • - Nghiên cứu thị trường trong ngành Dược.            
 • - Chiến lược Thương hiệu và các bước xây dựng  tuyên ngôn định vị thương hiệu.
 • - Quy trình hoạch định chiến lược truyền thông
 • - Lựa chọn kênh truyền thông phù hợp cho ngành Dược và lập kế hoạch truyền thông tích hợp đa kênh.
 • Đăng ký tại đây để biết thêm thông tin và tư vấn miễn phí.

2. Huấn luyện viên:

Bà Lê Phương Dung là huấn luyện viên sẽ đồng hành cùng các bạn trong khóa học này, với 5 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí Giám đốc Marketing tại công ty Dược mỹ phẩm CVI, hiện Bà đang là Founder - CEO của học viện Marketing Y Dược M&P và công ty Pharmaco - Agency marketing Dược thực chiến.

Công ty Dược mỹ phẩm CVI là một trong những công ty Dược Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường với nhiều nhãn hàng đang dẫn đầu phân khúc như CumarGold, CumarGold Kare, Decumar. Sau 5 năm thành lập, CVI đã đạt được doanh thu gần 300 tỷ với quy mô 250 nhân viên.

Bà Lê Phương Dung quan điểm rằng "Marketing là phải kiếm ra tiền, thay vì chỉ là kẻ đôt tiền. Đừng tạo ra những chiến lược marketing chỉ để được đánh giá là thông minh, sáng tạo, nghệ thuật... trong khi bỏ qua cái quan trọng nhất là doanh thu. Hãy tạo những quảng cáo có ích cho doanh nghiệp, gây hứng thú với khách hàng và quan trọng nhất là tạo ra được lợi nhuận cho công ty và sự tăng trưởng doanh số cho nhãn hàng"

Đăng ký tại đây để biết thêm thông tin và tư vấn miễn phí.

3. Khóa học này sẽ giúp bạn:

 • - Hệ thống hoá được các bước cần thực hiện để lập được bản kế hoạch Marketing cho một sản phẩm Dược
 • - Học cách sử dụng các công cụ nghiên cứu thị trường để thấu hiểu nhu cầu bệnh nhân và đánh giá đối thủ cạnh tranh trong ngành Dược
 • - Lựa chọn các kênh truyền thông tối ưu cho ngành Dược và xây dựng kế hoạch truyền thông tích hợp đa kênh hiệu quả và khả thi nhất

4. Sự khác biệt của khóa huấn luyện:

 • - Khóa huấn luyện Marketing đầu tiên được xây dựng CHUYÊN SÂU cho lĩnh vực Dược, minh họa bằng các CASE STUDY thực tế trong các doanh nghiệp Dược.
 • - Được thực hành, rèn luyện các kĩ năng dựa trên các yêu cầu CÔNG VIỆC hàng ngày của BM trong các doanh nghiệp Dược.
 • - Hình thức triển khai mới “huấn luyện” (coaching): Học viên không chỉ được cập nhật các nội dung lý thuyết hữu ích mà sẽ được “huấn luyện” trong chính công việc của mình suốt quá trình diễn ra khóa huấn luyện.
 • - Tương tác trực tiếp với các giảng viên là Giám đốc Nhãn hàng, Giám đốc Marketing, có nhiều năm kinh nghiệm, triển khai thành công nhiều nhãn hàng trong các Doanh nghiệp Dược.

Đăng ký tại đây để biết thêm thông tin và tư vấn miễn phí.

4. Thời gian: 4 tuần từ ngày 2707 đến 17/08/2019. (nếu đủ học viên sớm thì khóa sẽ bắt đầu học từ 15/06)

5. Hình thức tham gia:

Các bạn học viên sẽ được tham gia vào Group kín do Học viện xây dựng.

Ngoài việc học theo những Video, content và slide được đăng trong Group, trong 4 tuần liên tiếp, vào thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần huấn luyện viên Lê Phương Dung sẽ livestream chia sẻ kiến thức, phân tích các case thực tế và giải đáp các thắc mắc mà các bạn học viên đã đặt câu hỏi tại Chuyên mục "Hỏi đáp" hàng tuần hoặc trực tiếp tại thời điểm livestream.

Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được huấn luyện viên Lê Phương Dung theo sát, hỗ trợ, tư vấn trong suốt quá trình làm việc và tham gia vào cộng đồng Marketing Dược Pharmacom do huấn luyện viên Lê Phương Dung sáng lập và điều hành.

6. Học phí và các mức ưu đãi:

3.000.000đ/học viên khi đăng ký sát ngày khai giảng.
2.700.000đ/học viên Ưu đãi khi hoàn thành thủ tục trước 22/07/2019.
2.100.000đ/học viên Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Sinh viên
----
2.700.000đ/học viên Ưu đãi giảm 10% cho các bạn đã tham gia Tọa đàm, Workshop trước đó của Học viện.
2.100.000đ/học viên Ưu đãi giảm 30% cho các học viên cũ.

 

Đăng ký tại đây để biết thêm thông tin và tư vấn miễn phí.

Học viện M&P - Marketing Dược thực chiến

Website: http://mp.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 4 Ynest tòa H1, Hòa Bình Greencity, số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0356.945.363 (Ms.Hiếu) - 0986.966.766 (Mr.Cường).

---------------------------------------------

View: 4465   Back    Up to top