Thư viện videos
Tin tức nổi bật
Nghiên cứu thị trường và Insight
Trang chủ Giới thiệuĐội ngũ huấn luyện viên

Đội ngũ huấn luyện viên

Chia sẻ :

1. BÀ LÊ PHƯƠNG DUNG

Bà Lê Phương Dung với 5 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí Giám đốc Marketing tại công ty Dược mỹ phẩm CVI, hiện Bà đang là Founder - CEO của học viện Marketing Y Dược M&P và công ty Pharmaco - Agency marketing Dược thực chiến.

Công ty Dược mỹ phẩm CVI là một trong những công ty Dược Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường với nhiều nhãn hàng đang dẫn đầu phân khúc như CumarGold, CumarGold Kare, Decumar. Sau 5 năm thành lập, CVI đã đạt được doanh thu gần 300 tỷ với quy mô 250 nhân viên.

Có trên 11 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Dược, 9 năm đảm nhiệm vị trí Giám đốc Marketing tại các tập đoàn, công ty y Dược lớn như  Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, Phòng khám Medelab, Công ty BT Việt Nam, Công ty Dược CVI, bà đã xây dựng thành công thương hiệu Medelab, launching và phát triển nhiều nhãn hàng với doanh thu lên tới hàng trăm tỷ mỗi năm như CumarGold, CumarGold Kare.

Bà Lê Phương Dung quan điểm rằng "Marketing là phải kiếm ra tiền, thay vì chỉ là kẻ đôt tiền. Đừng tạo ra những chiến lược marketing chỉ để được đánh giá là thông minh, sáng tạo, nghệ thuật... trong khi bỏ qua cái quan trọng nhất là doanh thu. Hãy tạo những quảng cáo có ích cho doanh nghiệp, gây hứng thú với khách hàng và quan trọng nhất là tạo ra được lợi nhuận cho công ty và sự tăng trưởng doanh số cho nhãn hàng"

2. ÔNG LẠI TIẾN MẠNH

Ông Lại Tiến Mạnh là chuyên gia cấp cao trong lĩnh vực tư vấn giải pháp về chiến lược marketing và thương hiệu tại Việt Nam. Ông hiện đang là General Manager của MiBrand, đại diện của Brand Finance tại Việt Nam.

Brand Finance là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực định giá thương hiệu và chiến lược thương hiệu. Là công ty duy nhất sở hữu phương pháp định giá thương hiệu đáp ứng các tiêu chuẩn của ISO 10668 về tiêu chuẩn định giá, các báo cáo do Brand Finance công bố có thể sử dụng để làm việc với cơ quan thuế, kiểm toán hay xác định giá trị doanh nghiệp trong các cuộc mua bán, sáp nhập (M&A). Các báo cáo thường niên về giá trị thương hiệu của Brand Finance được sử dụng làm tư liệu cho các bài phân tích của các trang tin uy tín và có ảnh hưởng lớn đến thị trường cổ phiếu trên phạm vi thế giới.

Có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chiến lược marketing và thương hiệu, ông đã từng tham gia xây dựng và thực hiện các hoạt động tiếp thị cho Coca-Cola và Shell trong những năm đầu tiên thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Từ năm 2005, ông làm việc tại T&A Communications và sau này là T&A Ogilvy với vai trò Trưởng bộ phận Tư vấn Chiến lược, chịu trách nhiệm việc thành lập và điều hành bộ phận Thông tin Doanh nghiệp (Business Intelligence Unit).

Ông đã tham gia tư vấn cho các nhãn hàng thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng như hàng tiêu dùng nhanh, mỹ phẩm, nội thất, công nghiệp, bất động sản, tài chính, ngân hàng, công nghệ, chăm sóc sức khỏe, giáo dục… trong đó phải kể đến các thương hiệu như BIDV, Mobifone, Petrovietnam Gas, Sun Group, HDBank, PVCombank, Trần Anh, Sovico, MB, VPBank, TD Group, Posco, Komatsu, California Fitness, SCG, Hoàn Mỹ, Yola…

Năm 2014, ông thành lập MiBrand Việt Nam với tham vọng giúp các thương hiệu Việt phát triển vững mạnh, đủ sức sánh vai cùng các thương hiệu quốc tế. MiBrand – Brand Finance là đối tác cung cấp dịch vụ về định giá, đánh giá sức khỏe và tư vấn thương hiệu cho các doanh nghiệp, tập đoàn như Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, BIDV, MBBank, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Viettel, MobiFone, Vinaphone, Vingroup, Hòa Phát, FPT, Thế Giới Di Động.

3. ÔNG PHÙNG THÁI HỌC

Ông Phùng Thái Học là chuyên gia về Digital Performance Marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. Hiện ông đang đảm nhiệm vai trò Digital Performance Manager tại công ty cổ phần Dược Mỹ Phẩm CVI.

Tiếp cận với Digital Marketing từ những ngày đầu du nhập vào Việt Nam, ông Học đã trực tiếp triển khai hàng trăm chiến dịch Digital Marketing cho hàng chục doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau. Ông là chuyên gia về các công cụ: Data Analytics, Display Ads, Social Media, Native ads….

Digital Performance được hiểu là xu hướng làm Marketing trên Digital với sự đánh giá hiệu quả một cách chi ly và chính xác. Người làm quảng cáo cần phải nắm được từng đồng ngân sách bỏ ra thu về được những cái gì, phải lượng hóa được cả những yếu tố tưởng như không đo đếm được.

Ông Học tin rằng "Digital Performance là xu hướng tất yếu của tương lai. Đã qua rồi cái thời chỉ cần tìm được những vị trí quảng cáo đẹp, booking rồi ngồi chờ doanh số đổ về. Ngày nay, môi trường Digital là sự cạnh tranh quyết liệt, bất cứ doanh nghiệp nào không biết cách lựa chọn kênh thông minh đều phải chịu sự lãng phí vô cùng lớn".

4. BÀ ĐẶNG THÚY HÀ

Bà Đặng Thúy Hà tốt nghiệp Thạc sỹ marketing tại trường Solvay Business School của Bỉ hiện đang là Director, Client Leadership, Giám đốc khu vực miền bắc của Nielsen Vietnam, có trên 18 năm kinh nghiệm nghiên cứu thị trường. Bà đã tham gia rất nhiều dự án ở các lĩnh vực, khác nhau, bao gồm hàng hoá tiêu dùng nhanh (Unilever, Carlsberg, Habeco, Delys,Unicharm), Viễn thông, Công nghệ thông tin (MobiFone. Viettel, Vietnamobile), Ngân hàng, Bảo hiểm (VCB, BIDV, Bao Viet, ACB, TCB, VP, VIB), Vận tải (Vietnamairlines, Honda, GM, Toyota, Ford, Yamaha), Đào tạo (British University, British council, Language Link ), Xây dựng & nội thất (Hòa phát, Việt Úc, Sunhouse) và các lĩnh vực khác.

Bà Đặng Thúy Hà đã chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích, những kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho cộng đồng Marketing tại Hà nội. Bà còn là người truyền cảm hứng cho các thế hệ marketing trẻ, ngày càng yêu hơn công việc nghiên cứu và thấu hiểu khách hàng, phục vụ các hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp.

5. BÀ NGUYỄN THỊ THÙY DUNG

Bà Nguyễn Thị Thùy Dung - Giám đốc nhãn hàng Dạ Hương, công ty Dược phẩm Hoa Linh, là dược sĩ k57 của trường đại học Dược Hà Nội, đã có bằng Thạc sỹ Marketing và Bán hàng Dịch vụ (MMSS) tại CVFG do tổ chức ESCP Europe và IAE, Paris Sorbonne University đồng cấp.

Bà đã có 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing tại các công ty như Dược phẩm Á - u, Dược phẩm Hoa Linh. Bà đã phát triển thành công nhiều nhãn hàng Dược phẩm lớn trên thị trường với các chiến dịch truyền thông nổi bật của Dạ Hương như Dẫn Lời Ca Khúc – Gửi Lời Yêu Thương, top 4 chiến dịch được thảo luận nhiều nhất trên Social tháng 3/2017, Lan tỏa hạnh phúc - Top 5 chiến dịch nổi bật trên Social tháng 9/2018.

6. ÔNG LẠI QUÝ DƯƠNG

Ông Lại Quý Dương hiện tại là giám đốc kinh doanh và Trade Marketing toàn quốc công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI. Ông từng đảm nhận vị trí giám đốc kinh doanh miền Bắc công y cổ phần Dược phẩm ECO từ tháng 01/2011 đến tháng 03/2016 và gần 10 năm kinh nghiệm với các vai trò trưởng nhóm bán hàng, giám đốc bán hàng khu vực, giám đốc kinh doanh vùng của các công ty dược phẩm trong nước và đa quốc gia như công ty TNHH Mead Johnson Nutrition Vietnam, Green Cross Vietnam Co., Ltd - công ty Hóa Mỹ phẩm Philipin, công ty TNHH Dược phẩm Đông Á, GlaxoSmithKline.

Do vậy ông rất giàu kinh nghiệm trong xây dựng hệ thống phân phối ngành dược, xây dựng đội ngũ nhân viên kinh doanh, xây dựng chiến lược bán hàng, mục tiêu tăng trưởng, chỉ tiêu kinh doanh,... cũng như rất nhạy bén với những biến động của thị trường dược phẩm Việt Nam để tìm ra cơ hội phát triển sản phẩm mới. 

7. BÀ QUÁCH THU TRANG

Bà Quách Thu Trang, dược sĩ K60 đại học Dược Hà Nội hiện tại là CEO công ty cổ phần dược phẩm Happy Pharm

Bà có 5 năm kinh nghiệm Quản lý nhãn hàng tại công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh, công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI, công ty cổ phần Nam Dược, và 4 năm làm Trưởng phòng Marketing công ty TNHH Viễn Bằng, trực tiếp phát triển các nhãn hàng BigBB, BigBB Plus

7. ÔNG NGUYỄN ĐÌNH PHÒNG

Ông Nguyễn Đình Phòng, chuyên gia Big data, Seo Expert, Gogle Analytics IQ

Former Head of Information Management - Vatgia.com,

Former Digital Marketing Manager - CVI Pharma.

Dự án SEO đã từng thực hiện: Sàn TMĐT: Vatgia.com , Bibomart.com.vn, Websosanh.vn, Báo chí: danviet.vn , dantri.com.vn, tin247.com, Y tế sức khoẻ: Medlatec.vn, Easycare, Decumar, CVI,...., Du lịch: Mytour.vn, Tài chính ngân hàng: baokim.vn , ub.edu.vn

 

 

 

---------------------------------------------

View: 1877   Back    Up to top